Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ và truyền thông Aibiz

send us email [email protected]

call us +84 243-514-7688

address 5-6 floor, 59 Lang Ha Building

Mỹ Tâm ca sĩ xuất hiện nhiều nhất trên truyền hình

(APPA) Với 235 lượt xuất hiện và biểu diễn 17 ca khúc trên 7 kênh truyền hình, Mỹ Tâm là ca sĩ xuất hiện trên truyền hình nhiều nhất tuần qua. Bên cạnh đó, “Nghệ sĩ đột phá” Chi Pu cũng có vị trí đẹp trong TOP 10 ca sĩ xuất hiện trên truyền hình, vượt qua những cái tên đình đám như Hương Tràm, Noo Phước Thịnh.

Theo kết quả ghi nhận của AiBiz trong tuần qua (từ 15 đến 21/1) cho thấy Chi Pu giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng TOP 10 ca sĩ xuất hiện trên truyền hình. Hot girl có 104 lần xuất hiện biểu diễn 5 ca khúc trên 5 kênh truyền hình là MTV, Vĩnh Phúc, ITV, YanTV, BRVT hơn nữ ca sĩ “Em gái mưa” Hương Tràm 10 lần xuất hiện.

Đứng vị trí thứ 1 tuần là Ca sĩ Mỹ Tâm với 235 lượt xuất hiện và biểu diễn 17 ca khúc trên 7 kênh truyền hình. Còn Hoàng Kỳ Nam và R.Tee đã đứng top 2 với 168 lượt phát trên sóng truyền hình chỉ với ca khúc “6 năm”. Đánh dấu bước đầu thành công của 2 ca sĩ trẻ và đưa họ tới gần với khán giả hơn. Trong tuần qua những cái tên quen thuộc: Noo Phước Thịnh; Chi Dân, Soobin Hoàng Sơn cũng có mặt trong top 10 bảng xếp hạng tuần. Nếu tính theo biểu mục của APPA, số tiền quyền liên quan Mỹ Tâm được hưởng là hơn 58 triệu, Chi Pu là 26 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các ghi nhận cũng cho thấy trong tuần qua ca khúc nhạc trẻ vẫn chiếm ưu thế trên sóng truyền hình. Đặc biệt chính là sự xuất hiện của các ca khúc mới gây hit không chỉ trên truyền hình mà trên hệ thống internet, điển hình là ca khúc “Người lạ ơi” chỉ sau 2 tuần ra mắt đã có 64 triệu lượt xem trên youtobe hay ca khúc “Lỡ yêu mất rồi”… ca khúc “Talk to me” do Chi Pu biểu diễn đứng  thứ 5 trong Top 10 ca khúc biểu diễn trên truyền hình tuần qua./.

Kết quả báo cáo ghi nhận của Công ty cổ phần giải pháp công nghệ và Truyền thông AiBiz trong tuần qua từ ngày 15.1 đến ngày 21.1.2018 trên các kênh truyền hình

APPA

 

link: http://appa.org.vn/index.php/2018/01/24/my-tam-ca-si-xuat-hien-nhieu-nhat-tren-truyen-hinh/