Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ và truyền thông Aibiz

send us email [email protected]

call us +84 243-514-7688

address 5-6 floor, 59 Lang Ha Building

Chi Pu giữ vững vị trí TOP 10 ca sĩ trên truyền hình

(APPA) Số liệu thống kê cho thấy, Chi Pu vẫn nằm trong top những cái tên dẫn đầu về độ phủ sóng trên truyền hình bất chấp sự khen chê của dư luận.

Theo báo cáo ghi nhận của Công ty Aibiz tuần đầu tháng 3 năm 2018 (từ ngày 1/1 đến ngày 7/3) tiếng hát Chi Pu có 58 lần phát sóng trên các kênh truyền hình, đứng thứ 9 trong TOP 10 ca sĩ phủ sóng truyền hình. Như vậy, bất chấp những ý kiến “lệch tông, vỡ giọng, không lên nổi nốt cao” của dư luận, từ những tháng cuối năm 2017 cho đến đầu năm nay, giọng ca Chi Pu vẫn xuất hiện với tần xuất lớn trên các kênh sóng. Lý giải về điều này, nhiều người cho rằng truyền hình đang “chiều” thị hiếu xem hát của khán giả bởi không thể phủ nhận là cô gái này có những màn vũ đạo tuyệt đẹp.

Theo ghi nhận của Aibiz

Bên cạnh đó trong đầu tháng 3, với mức độ phủ sóng trên tất cả các kênh truyền hình là 150 lượt thể hiện các ca khúc nhạc trẻ sôi động và những ca khúc do chính mình sáng tác đã đưa Chi Dân đứng đầu trong bảng xếp hạng tuần này. Tiếp đến ca sĩ Justa Tee với 112 lượt phát đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng. Ca sĩ trẻ tài năng Soobin Hoàng Sơn đứng vị trí số 3 với 106 lượt phát với các ca khúc: Ngày mai em đi, chuyến đi của năm, xin đừng lặng yên….. Với các ca khúc hit hiện tại: xin đừng lặng yên; chưa bao giờ mể…. ca sĩ Erik và Min đã có vị trí đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng./.

APPA

 

Link: http://appa.org.vn/index.php/2018/03/09/chi-pu-giu-vung-vi-tri-top-10-ca-si-tren-truyen-hinh/