Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ và truyền thông Aibiz

send us email [email protected]

call us +84 243-514-7688

address 5-6 floor, 59 Lang Ha Building

Về Aibiz

Aibiz > Về Aibiz

Sứ mệnh

“Âm nhạc, tự bản thân nó là dòng chảy phù sa đắp bồi, dung dưỡng tâm hồn mỗi người. Xưa cũng thế và nay cũng vậy, nó luôn là một phần tất yếu của cuộc sống, không bao giờ tách rời đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Các nhạc sĩ như những chú ong thợ miệt mài sáng tác, như những con tằm rút ruột nhả tơ vàng óng, đốt hết năng lượng bản thân để mang đến cho đời những giá trị tinh thần quý giá. Vậy nhưng, không ít người trong số họ, đang phải sống trong cảnh nghèo khó, bởi đơn giản những giá trị quý giá họ tạo ra không được ghi nhận đúng mực. Rất nhiều người, nhiều đơn vị sử dụng tác phẩm của họ, sử dụng sự lao động trí óc tận tụy của họ mà không trả phí bản quyền tác giả. Các bạn trẻ! Các bạn là một thế hệ mới đầy hiểu biết, các bạn đại diện cho tương lai văn minh của đất nước, hãy đồng hành cùng chúng tôi – Công ty Aibiz – để thực hiện một sứ mệnh quan trọng, đó là góp phần cung cấp các bằng chứng, dữ liệu để làm cơ sở cho việc thu phí bản quyền tác giả từ những đơn vị kinh doanh âm nhạc. Điều này sẽ là nguồn tạo động lực để tái sản xuất sức sáng tạo cho các tác giả và nền công nghiệp văn hóa của chúng ta.”

Mang đến sự công bằng, văn minh hơn cho người sử dụng tác phẩm âm nhạc, nghệ thuật và sự thịnh vượng cho các chủ thể sáng tạo nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghiệp văn hóa sáng tạo Việt Nam

Tầm nhìn

Công ty AiBiz quyết tâm trở thành đơn vị đặt nền tảng đầu tiên và luôn duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp số liệu giám sát khách quan việc sử dụng tác phẩm âm nhạc, nghệ thuật trên các phương tiện thông tin đại chúng tại Việt Nam.
Sự kết hợp chặt chẽ giữa nhân phẩm nghề nghiệp và đầu tư nghiêm túc về công nghệ là nền tảng căn bản để khách hàng tin dùng sản phẩm của Công ty.

Công nghệ đẳng cấp thế giới

Công nghệ phân tích âm thanh được AiBiz phát triển là một trong những công nghệ tiên tiến và được thế giới công nhận. Đối với dịch vụ giám sát của chúng tôi, chúng tôi kết hợp công nghệ đẳng cấp thế giới của các đối tác uy tín.

Giá trị cốt lõi

  • Trung thực
  • Khách quan
  • Công bằng
  • Luôn giữ đúng cam kết
  • Nhu cầu và lợi ích khách hàng là tối thượng
  • Trân trọng sự sáng tạo

Thành viên chủ chốt

Sáng lập

• Đặng Đình Long
• Phạm Bích San
• Nguyễn Xuân Trường

• Tào Văn Trung
• Đặng Thái Hùng
• Nguyễn Quốc Huy

Nhóm cố vấn

• Trần Thanh Mai
• Mai Thị Kiều Trang

Đối tác

TNS

http://www.kantarmedia.com/

Công ty TNHH TNS Media Vietnam (thuộc Kantar Media) là một trong những công ty hàng đầu về nghiên cứu thị trường truyền thông, chuyên cung cấp những phân tích, đo lường và cái nhìn tổng thể xuyên suốt về thị trường truyền thông thông qua sự hoạt động của các công ty TNS trên 70 quốc gia. TNS Media Vietnam đặt trụ sở chính tại TP.HCM và có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

COV

http://cov.gov.vn

Cục Bản quyền tác giả (COV) là cơ quan quản lý nhà nước về bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch có chức năng tham mưu giúp Bộ trưởng thực hiện quản lý nhà nước về bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan và công nghiệp văn hóa trong cả nước.

APPA

http://appa.org.vn

Hội Bảo vệ quyền của Nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam (APPA) là tổ chức quản lý tập thể quyền của nghệ sĩ biểu diễn trong lĩnh vực âm nhạc. APPA là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của các nghệ sĩ; là đại diện tập thể bảo vệ quyền biểu diễn của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam, được thành lập theo quyết định số 1813/QĐ-BNV ngày 01 tháng 12 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ.

NCT

http://nctcorp.vn     

http://www.nhaccuatui.com/

Thành lập năm 2008, tiền thân của Công ty Cổ phần NCT là Công ty cổ phần Nhạc Của Tui, lấy theo tên sản phẩm đầu tiên – NhacCuaTui.com. Đến nay, NCT đã phát triển thêm nhiều sản phẩm khác và cái tên NCT Corporation được chọn để thay thế.Mỗi ngày, NhacCuaTui.com có trên 2 triệu lượt truy cập và NCT nhanh chóng trở thành thương hiệu thân thuộc với người dùng Internet Việt Nam.

Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh 

http://www.pham.com.vn

Qua hơn 20 năm liên tục phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Văn phòng Luật sư PHẠM VÀ LIÊN DANH (PHẠM & ASSOCIATES) luôn khẳng định vị trí là một trong những văn phòng luật sư sở hữu trí tuệ lớn nhất và có uy tín tại Việt Nam.